Hu Jiang (2004 film)- Two fiends Tale

Jiang Hu พร้อมกันสองเรื่องครั้งแรกที่เกี่ยวข้องกับหัวหน้าแก๊งค์ชื่อมิสเตอร์ฮิงการเกิด. Lefty เชื่อว่า Hung ควรออกจากธุรกิจแก๊งค์ตอนนี้ว่าเขาคาดหวังว่าจะมีเด็กเพราะการทำเช่นนั้นจะทำให้เขาดูอ่อนแอในลักษณะของตัวเอง Lefty รู้สึกว่านี่เป็นโอกาสของเขาที่จะเป็นผู้นำบริษัทในแบบของเขาเอง Hung ลังเลที่จะให้อำนาจถนัดมือเพราะเขาใช้ความกลัวและความโหดร้ายเพื่อให้ผู้ติดตามของเขาเข้าแถวซึ่งทำให้เกิดความรำคาญความจริงที่ว่า Hung คลิกที่นี่เพื่อดูเฉือนคมโครตเจ้าพ่อหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังใหม่ดูหนังออนไลน์ฟรีดูหนังออนไลน์HDคุณสามารถเข้าไปที่นี่

ได้กลายเป็นผู้ปกครองได้ก่อให้เกิดความไม่พอใจในหมู่ลูกน้องของเขาและมีข่าวลือว่านายฮันได้รับการตั้งเป้าหมายสำหรับการฆ่าเพิ่มความซับซ้อน underboss ที่โดดเด่นสามคนได้รับการแยกออกเป็นเป้าหมายของพล็อตการลอบสังหารของนายฮังทำให้ถนัดมือต้องส่งลูกน้องที่ภักดีเพื่อค้นหา underbosses และนำพวกเขาไปลอบสังหารหนึ่งในนั้นในขณะที่ใช้เวลาอีกสองคนในท้ายที่สุดมันก็บอกเป็นนัยว่าพรรคที่มีความผิดพยายามที่จะยกเลิกการฆ่าในขณะที่แกล้งทำเป็นตรวจสอบครอบครัวของเขาแต่เขาไม่สามารถทำได้หลังจากได้รับการบอกเล่าจาก Goon ของ Hung ว่าครอบครัวของเขาปลอดภัยและไม่เป็นอันตราย

ในเรื่องที่สองYikและ Turbo สมาชิกแก๊งค์อายุน้อยสองคนพยายามที่จะพัฒนาสถานะของพวกเขาในองค์กรโดยการตีเจ้านายแก๊งค์ผู้ชมได้รับการอนุมานว่าYikและ Turbo กำลังวางแผนที่จะลอบสังหาร Mr. Hung เพราะหัวหน้าแก๊งไม่ได้แสดงอย่างชัดเจนในภาพยนตร์เรื่องนี้ในขณะที่เทอร์โบทำให้เกิดความยากลำบากกับสมาชิกแก๊งคนอื่นๆและในที่สุดก็สูญเสียการใช้มือขวาของเขาYikก็แอบเข้าไปในซ่องที่เขาสนใจหนึ่งในโสเภณีที่ทำงานที่นั่นเขากำลังจะถูกบีบบังคับให้เข้าร่วมการกระทำที่ดีกับสุนัขแต่Yikแทรกแซงเพื่อช่วยเทอร์โบอย่างไรก็ตามเทอร์โบเริ่มแสดงอย่างโหดร้ายอันเป็นผลมาจากเหตุการณ์ที่น่ากลัวการโจมตีของหัวหน้าแก๊งที่ไม่มีชื่อนั้นจะถูกประหารโดยYikและ Turbo พล็อตนี้แสดงให้เห็นว่าพวกเขาเดินทางไปด้วยกันก่อนการลอบสังหารและเน้นความใกล้ชิดของพวกเขา

ในตอนท้ายของภาพยนตร์มิสเตอร์ฮังเผชิญหน้ากับถนัดมือในร้านอาหารและยอมรับว่า Lefty เป็นคนที่รั่วไหลออกมาข้อมูลเกี่ยวกับการกลายเป็นพ่อตอนนี้Yikและ Turbo เป็นที่รู้จักกันว่าถูกแขวนและถนัดมือในช่วงอายุน้อยกว่าพวกเขาเรียนรู้ว่าพวกเขาถูกล้อมรอบด้วยนักฆ่าหลังจากที่พวกเขาสร้างความแตกต่าง Hung และ Lefty ต่อสู้กับฝูงนักฆ่าในการกระทำครั้งสุดท้ายของมิตรภาพก่อนที่จะยอมจำนนต่อการบาดเจ็บของพวกเขาและถูกสังหารโดยกองทหารคำรามหัวหน้าแก๊งจะถูกลอบสังหารโดยYikและ Turbo การลอบสังหารหัวหน้าแก๊งค์เสร็จสมบูรณ์ในฉากสุดท้ายและYikเห็นว่าเขาสามารถอธิบายได้ว่าเขาสามารถได้รับความเคารพและอำนาจได้อย่างไรYikจะถูกเปลี่ยนเป็น Hung อย่างสมบูรณ์โดยบอกว่าวัฏจักรจะดำเนินต่อไปกับนักฆ่าคู่หนึ่งที่ประสบความสำเร็จในการฆ่าถนัดมือและแขวนและกำลังจะเข้าสู่อำนาจ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *